Những sai lầm thường gặp khi thiết kế thùng carton

Những sai lầm thường gặp khi thiết kế thùng carton

Với xu thế chú trọng đến việc bảo vệ môi trường thì ngành sản xuất thùng carton giấy lên ngôi. Với hàng loạt các công ty lớn nhỏ đều chuyển qua sử dụng. Doanh nghiệp tận dụng những ứng dụng của thùng carton vào mục đích khác nhau.

Các công ty ồ ạt, đua nhau thiết kế in ấn thùng carton, nhưng đa số thường mắc nhiều lỗi. Sau đây là những sai lầm thường gặp khi thiết kế thùng carton.

in thùng carton offset
in thùng carton offset

1/ Thùng carton không đúng kích thước sản phẩm.

Đây là lỗi thiết kế phổ biết nhất khi đặt in thùng carton của các doanh nghiệp. Nguyên nhân là do không kỹ càng trong khâu đo đạc đúng sản phẩm cần đựng, mà sử dụng một sản phẩm tính chung đồng nhất cho các sản phẩm còn lại.

Sản phẩm không vừa sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vận chuyển, gây thiệt hại khó lường. Do đó phải đo kích thước thật sự chính xác từng sản phẩm trước khi cần đặt in thùng carton 

Sản xuất thùng carton chất lượng cao
Sản xuất thùng carton chất lượng cao

2/ Sử dụng không đúng chất liệu giấy.

Các công ty, cá nhân không mấy quan tâm đến chất liệu giấy khi in thùng carton, nhưng đây cũng là vấn đề quan trọng đáng được quan tâm. Nó liên quan đến độ cứng và chiều cao của sóng carton.

 

3/ Không in thông tin lên thùng carton, mà chỉ quan tâm đến hình ảnh sản phẩm.

Khách hàng thường nghĩ in thông tin thêm lên sẽ ảnh hưởng đến chi phí cao hơn. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm khi thiết kế thùng carton. Việc in thông tin lên thùng carton mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Giúp cho việc kinh doanh, quảng cáo, làm tăng doanh thu gấp mấy lần. Ngoài ra, còn giúp giảm chi phí chạy các chương trình quảng cáo thương hiệu.

thùng carton không in
thùng carton không in