Đâu là địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ chất lượng nhất hiện nay?

Địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ

     Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung, có rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất bao bì carton giá rẻ, nhưng xét về khía cạnh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến công ty QUỐC TẾ. Địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì carton độc đáo, ấn tượng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gia công sản xuất bao bì carton theo yêu cầu, không phân biệt số lượng. Đừng chần chừ mà đến ngay với chúng tôi để có thể trải nghiệm những dịch vụ sản xuất, gia công bao bì carton đáng tin cậy và chất lượng nhất nhé.

 

Địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ

 

Địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ

 

     Trong những năm gần đây, bao bì carton đang ngày càng đóng vai trò  khá quan trọng trong đời sống hiện đại. Có đến hơn 80% người mua hàng cho biết: họ thường sẽ chọn mua những mặt hàng có bao bì bắt mắt, ấn tượng và thân thiện với môi trường. Thế nên bao bì carton rất được trọng dụng trong ngành bao bì.

 

     Ở một khía cạnh khác, đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều công nhận rằng, bao bì carton đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong công tác quảng bá sản phẩm và phân phối hàng hóa. Đặc biệt là trong việc bảo quản sản phẩm an toàn và luôn trong tình trạng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất đều khá chú trọng trong việc thiết kế và in ấn bao bì carton. Những chiếc thùng carton tuy rẻ nhưng lại là một chiếc cầu nối giúp liên kết nhà sản xuất với người tiêu dùng. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ luôn tăng trong suốt thời gian qua.

 

▷▷▷ Xem ngay: Tổng hợp những mẫu bao bì chất lượng nhất hiện nay.

 

Cấu trúc của giấy carton


 

     Độ dày của giấy là yếu tố phân chia cấu trúc của giấy carton thông thường. Tuy nhiên, cấu trúc của giấy carton cũng phụ thuộc khá nhiều vào tỷ lệ của thành phần tạo lên giấy carton.

 

Cấu trúc chung theo độ dày của giấy

 

icon-dong-hungole-blog (495) Cấu trúc chung của giấy carton sẽ bao gồm một lớp giấy lót thường sau đó là 1 lớp giấy sóng. Giấy carton sẽ có độ dày khác nhau tùy vào số lớp giấy mà người ta muốn sử dụng nó. 

 

icon-dong-hungole-blog (495) Cấu trúc của giấy carton sẽ phụ thuộc vào các lớp sóng khác nhau. Hiện nay, sóng A, B, C và E là 4 loại sóng giấy được dùng phổ biến nhất. Mỗi loại sóng trên sẽ có tính chất khác nhau và tạo nên những khả năng khác nhau có trong bao bì carton.

 

icon-dong-hungole-blog (495) Nếu muốn một loại giấy carton sóng với tính chất và khả năng đặc biệt, để phát huy hiệu quả nhất trong việc đóng gói hàng hóa thì có thể kết hợp các loại sóng với nhau. 

 

Các loại sóng phổ biến

 

icon-dong-hungole-blog (340) Sóng A: Là loại sóng có độ cao tầm 4.7mm với số bước sóng trên mỗi 30cm giấy là 33. Ưu điểm của loại sóng A nằm ở khả năng phân tán lực trên toàn bộ bề mặt giấy rất tốt.

 

icon-dong-hungole-blog (340) Sóng B: Có độ cao khoảng 2.5 mm với số bước sóng trên mỗi 30cm giấy là 47. Ưu điểm của loại sóng này chính là tính chất chịu được lực xuyên thủng cao.

 

icon-dong-hungole-blog (340) Sóng C: Sóng C có độ cao 3.6 mm với số bước sóng trên mỗi 30cm giấy là 39. Có thể nói giấy sóng C có độ cao nằm giữa sóng A và sóng B nên sẽ có được cả hai ưu điểm của hai loại sóng trên. Tuy nhiên, so với hai loại sóng A và sóng B thì sóng C sẽ không thể có mức độ chịu lực và phân tán lực tốt bằng hai loại sóng này. 

 

icon-dong-hungole-blog (340) Sóng E: Trong bốn loại sóng thì sóng E là sóng thấp nhất với độ cao chỉ khoảng 1.5 mm. Mỗi 30cm giấy sẽ có 90 bước sóng. Mặc dù khả năng chịu lực của loại sóng này rất tốt, nhưng vì giấy carton loại này rất mỏng nên chỉ phù hợp để đóng gói sản phẩm nhẹ.

 

Cấu trúc của giấy carton bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ các thành phần

 

     Để có một sản phẩm bao bì carton chất lượng tốt nhất thì tỉ lệ thành phần cần phải đảm bảo chuẩn xác. Định lượng giấy carton cụ thể như sau:

 

icon-dong-hungole-blog (257) Carton thường sẽ có tỉ lệ thành phần cố định như sau: Giấy chiếm 74%, polyethylene chiếm khoảng 22% và nhôm chiếm 4%. Với tỉ lệ chuẩn như thế này, ở nhiệt độ và môi trường thông thường giấy carton hoàn toàn có thể chống chịu được. Nhưng trong các trường hợp cần lưu trữ hàng hóa, sản phẩm ở các môi trường với nhiệt độ khác thì cần thay đổi tỉ lệ mới có thể đảm bảo được.

 

icon-dong-hungole-blog (257) Ở môi trường có nhiệt độ cao thì chúng ta cần tăng tỷ lệ giấy lên và giảm tỷ lệ Polyethylene xuống. Lúc này giấy sẽ chiếm 80%, Polyethylene chỉ còn chiếm tầm 16% và nhôm vẫn là 4%.

 

icon-dong-hungole-blog (257) Ngược lại, ở môi trường có nhiệt độ thấp thì tỉ lệ thành phần giấy carton cần đảm bảo tăng tỷ lệ Polyethylene và giảm tỷ lệ giấy xuống.

 

▷▷▷ Xem ngay: Những mẫu bao bì giấy siêu đẹp, siêu sáng tạo.

 

Xưởng sản xuất bao bì carton chất lượng, chuyên nghiệp - Quốc Tế


 

     Trên thị trường hiện nay, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng đều cần được bảo quản trong bao bì giấy carton với muôn hình vạn trạng khác nhau. Từ đó, thật khó để phủ nhận độ phổ biến của bao bì carton trong đời sống thường nhật. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ loại bao bì này luôn khá cao và chưa hề có dấu hiệu giảm sút trong suốt nhiều năm qua. Thấu hiểu được vấn đề đó, địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ QUỐC TẾ đã ra đời.

 

     Từ những ngày mới đi vào hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton đúng yêu cầu khách hàng, cả về chất lượng và giá thành đều được đảm bảo. Qua thời gian hoạt động trong thị trường bao bì tại TPHCM, công ty QUỐC TẾ đã không ngừng phát triển và liên tục nâng cấp trang bị thiết bị, máy móc tân tiến để chất đảm bảo lượng sản phẩm không chỉ được nâng cao mà giá thành cũng giảm thiểu hơn. Giúp khách hàng giải quyết được vấn đề về đóng gói, vận chuyển tiết kiệm.

 

     Bên cạnh hệ thống máy móc, nguồn nhân lực cũng là điều chúng tôi luôn tự hào. Tất cả nhân viên từ điều hành, tư vấn, nhân công sản xuất… đều nhanh nhẹn, kinh nghiệm và thân thiện để tạo nên sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Tin chắc rằng đối tác sẽ cảm thấy an tâm khi chọn đặt bao bì carton tại địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ QUỐC TẾ. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa xác định được mình cần loại bao bì carton nào, số lượng ra sao là hợp lý… Hãy tin tưởng nêu lên nhu cầu của mình, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm thấy phương án cho đơn hàng một cách hợp lý, tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 

Vì sao Quốc Tế là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

 

icon-dong-hungole-blog (239) Các loại sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước sản phẩm.

icon-dong-hungole-blog (239) Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

icon-dong-hungole-blog (239) Cung cấp sản phẩm bao bì carton với giá rẻ, và cạnh tranh nhất.

icon-dong-hungole-blog (239) Sản phẩm bao bì carton có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm,…

icon-dong-hungole-blog (239) Thiết kế đẹp mắt và phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng.

icon-dong-hungole-blog (239) Tư vấn miễn phí, giao hàng đúng tiến độ và đảm bảo chi phí tốt nhất với chất lượng sản phẩm vượt trội.

 

 

    icon-dong-hungole-blog (467) Nhanh tay liên hệ với địa chỉ sản xuất bao bì carton giá rẻ QUỐC TẾ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


 

CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ

Địa chỉ 1: Ấp Đức Hạnh 2, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Liên hệ phòng kinh doanh: 0931213260 - 0903748009 

Hotline: 0834271269 - 0918646518

Email: [email protected]

Website: sanxuatbaobigiay.com

 


Tìm kiếm có liên quan:

  • Bao bì carton TPHCM
  • Mua hộp carton
  • Xưởng sản xuất bao bì giấy
  • Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ TPHCM
  • Thùng carton
  • Mở xưởng sản xuất thùng carton
  • Sản xuất thùng carton
  • Công ty sản xuất hộp giấy

 


Nội dung liên quan: