In ấn Bao bì Carton và thùng carton.

Công ty Bao bì Quốc Tế cung cấp và in ấn Thùng giấy Carton  chất lượng và giá cả hợp lí nhất TPHCM, luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn  Thùng Giấy Carton, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tại TPHCM, bao gồm các quận lớn trải dài khắp TPHCM, chúng tôi mang trách nhiệm và sự uy tính để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang lại sự tin cậy tốt nhất cho khách hàng. Một lần hợp tác, lâu dài bền lâu đó là lời mà chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng. Uy tính là sức mạnh của tập thể Công Ty bao bì Quốc Tế mang lại cho khách hàng.

 

 

 

Thùng giấy Carton 3, 5,7 lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu.

Sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Với sự tập trung cao độ của đội ngũ nhân viên Quốc Tế, chúng tôi luôn đoàn kết chia sẻ cho nhau những thiết kế mới nhất giúp cho khách hàng có thật nhiều ý tưởng để phát triển cho mình sản phẩm như Thùng Carton một cách mới mẻ và vô cùng sáng tạo, hỗ trợ khách hàng có những mẫu mã phù hợp với mắt nhìn của khách hàng nói chung và khách hàng của khách hàng nói riêng.

 

 

1. Giấy Duplex in Offset, in thùng carton chất lượng cao.
2. Carton 3 -> 7 lớp 100% giấy ngoại.
3. Phủ UV; OPP; VANISH…
4. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động khép kín đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.— ĐẶC BIỆT CHUYÊN IN OFSET KHỔ LỚN.

 

in-an-thung-carton