Những đặc điểm và tiêu chuẩn của giấy carton ít người biết

đặc điểm và tiêu chuẩn của giấy carton

     Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành xuất nhập khẩu hiện nay. Nó có tác dụng bảo quản hàng hóa khi vận chuyển từ trong nước ra nước ngoài luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Theo dõi ngay bài viết này để biết ngay về đặc điểm và tiêu chuẩn của giấy carton nhé!

đặc điểm và tiêu chuẩn của giấy carton

 

Đặc điểm và tiêu chuẩn của giấy carton

 

     Giấy carton còn được gọi là bìa cứng là một thuật ngữ chung cho một loại giấy nặng có độ dày và độ cứng khác nhau, từ sự sắp xếp đơn giản của các tờ giấy. một tờ giấy đặc thành một cấu hình phức tạp gồm nhiều lớp, có thể gấp nếp hoặc gợn sóng.

     Giấy carton là thành phần quan trọng để tạo nên thùng carton dùng để đóng gói sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản. Hiện nay, có rất nhiều loại giấy carton nhưng được sử dụng phổ biến nhất là giấy carton gợn sóng. Loại thùng carton này gồm 2 loại là giấy thường và giấy gợn sóng. Giấy mỏng nhất là 2 lớp, tiếp đến là 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và cao nhất là 9 lớp.

 

▷▷▷ Xem ngay: Tổng hợp những mẫu bao bì chất lượng nhất hiện nay.

 

Tìm hiểu về đặc điểm và tiêu chuẩn của giấy carton ngay


 

1. Đặc điểm

 

☛ Giấy carton là dễ cắt, điều chỉnh linh hoạt. Để sử dụng tùy theo mục đích, giấy carton có thể dễ dàng cắt thành các kích cỡ, miếng. Nhờ đó, có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau chỉ bằng cách ghép chúng lại với nhau. Có thể kể đến thùng carton dán keo, thùng carton cũ hoặc thùng carton dập ghim.

☛ Chi phí thấp, chi phí thấp. So với việc sử dụng các loại khác để đóng gói hàng hóa thì giấy carton có giá thành rất thấp, bởi nguyên liệu chính của nó là giấy. Giúp người bán tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

☛ Giấy bìa cứng có khả năng chịu lực rất cao. Với cấu tạo đặc biệt từ các lớp sóng, sản phẩm giấy carton có khả năng phân tán lực tốt và khả năng chịu va đập cao.

☛ Đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Nhờ những đặc điểm như mặt ngoài của giấy mềm, dễ cắt nên mẫu mã rất đa dạng. Nhờ đó, việc in ấn trên giấy carton cũng trở nên dễ dàng, hình ảnh và màu sắc in ấn cũng trở nên phong phú, sắc nét và đẹp mắt.

☛ Thùng giấy nhỏ gọn và trọng lượng thấp, rất nhẹ. Với trọng lượng thùng carton nhẹ, có thể gấp, mở linh hoạt giúp cho việc vận chuyển, lưu trữ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

 

2. Cấu trúc tiêu chuẩn của giấy carton

 

     Để có sản phẩm đúng tiêu chuẩn giấy carton phải chuẩn ngay từ kết cấu. Giấy bìa cứng hay còn gọi là giấy carton là một loại giấy hoặc bìa được sản xuất từ bột giấy tự nhiên và được sản xuất theo quy trình carton đặc biệt hơn so với các loại giấy khác.

     Bột giấy được sản xuất bởi quy trình kraft mạnh hơn các quy trình đóng thùng khác; Các quy trình sulfite có tính axit làm suy giảm cellulose nhiều hơn, dẫn đến các sợi yếu hơn và các quy trình mài cơ học để lại hầu hết lignin lớn cùng với các sợi, trong khi bột giấy carton loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ. Lignin thấp rất quan trọng đối với độ bền của giấy, vì bản chất kháng nước của lignin cản trở sự hình thành liên kết giữa cellulose (và hemicellulose) trong sợi.

     Bột giấy carton có màu sẫm hơn các loại bột gỗ khác, nhưng nó có thể được tẩy trắng để tạo ra bột giấy rất trắng. Bột giấy được tẩy trắng hoàn toàn được sử dụng để sản xuất giấy chất lượng cao, trong đó độ bền, độ trắng và khả năng chống ố vàng là rất quan trọng.

 

▷▷▷ Xem ngay: Những mẫu bao bì giấy siêu đẹp, siêu sáng tạo.

 

Bạn đang tìm công ty chuyên sản xuất thùng giấy carton?


 

     CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ ra đời với mục tiêu mang đến cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm bao bì, thùng carton tốt nhất nhưng giá thành luôn phải tiết kiệm nhất cho quý khách hàng

     Với phương châm phát triển bền vững, hướng đến xuất khẩu và chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ, chính xác nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn bao bì phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý.

 

Những điểm nổi bật của CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ:

 

Đầu tư, tăng cường máy móc thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất.

➤ Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Kiểu dáng và mẫu mã phong phú, màu sắc in sắc nét.

Đáp ứng nhu cầu của các đối tượng phục vụ với số lượng từ nhỏ đến lớn.

 

  ➠ Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và mong được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ

Địa chỉ 1: Ấp Đức Hạnh 2, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Liên hệ phòng kinh doanh : 0931213260 - 0903748009 

Hotline : 0834271269 - 0918646518

Email : [email protected]

Website: sanxuatbaobigiay.com


 

Tìm kiếm có liên quan
Tiêu chuẩn bao bì carton
Giấy carton
Các loại giấy carton
Chất liệu giấy carton
Cách tính định lượng giấy carton
Định lượng giấy carton 5 lớp
Giấy carton tấm
Giấy carton mỏng


Nội dung liên quan:
Tổng hợp các tiêu chuẩn của giấy carton phổ biến nhất hiện nay
Tìm hiểu ngay về đơn vị sản xuất và phân phối bao bì