Tất tần tật về các tiêu chuẩn của giấy carton chính xác nhất

các tiêu chuẩn của giấy carton

     Ngày nay, thùng carton ngày càng trở nên phổ biến và dần dần đã thay thế hoàn toàn các loại túi ni lông hay hộp nhựa, với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, nhưng hầu hết những người sử dụng lại không hiểu và không nắm rõ các tiêu chuẩn kỹ thuật của thùng carton, cũng như thế nào là thùng giấy bìa cứng chất lượng. Hôm nay CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ cùng các bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn của giấy carton.

các tiêu chuẩn của giấy carton

 

Các tiêu chuẩn của giấy carton

 

     Giấy carton là thành phần chính để sản xuất các loại thùng carton, thùng carton dùng trong đóng gói hàng hóa và vận chuyển, lưu trữ. Có nhiều loại giấy carton khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là carton sóng. Do đó, nội dung sau đây sẽ chỉ tập trung vào các tông sóng.

     Giấy carton hay còn được gọi là bìa cứng hay bìa cứng, carton sóng. Thùng carton được cấu tạo từ hai loại giấy là giấy thường và giấy gợn sóng. Loại mỏng nhất có 2 lớp, tuy nhiên loại giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp được sử dụng phổ biến hơn trong in hộp giấy và cao nhất là loại giấy 9 lớp.

 

▷▷▷ Xem ngay: Tổng hợp những mẫu bao bì chất lượng nhất hiện nay.

 

Giới thiệu các tiêu chuẩn của giấy carton


 

1. Cấu tạo thùng carton

 

     Về cơ bản thùng carton được cấu tạo bởi lớp mặt và lớp giữa được phân loại bao gồm thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp. Mỗi loại thùng carton sẽ phù hợp với khối lượng và trọng lượng hàng hóa khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

 

2. Giấy làm thùng carton

 

     Thùng carton được làm từ 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Mỗi loại tim giấy sẽ làm nên một thùng carton tương ứng, vì vậy giấy carton phải được lựa chọn tùy theo loại thùng và mục đích sử dụng của thùng.

 

3. Thùng giấy tiêu chuẩn

 

     Thùng carton tiêu chuẩn bao gồm các định lượng tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất, thường là từ 125gsm đến 150gsm. Nếu thùng carton được sử dụng cho các sản phẩm số lượng lớn, giấy có thể định lượng 300gsm.

     Thùng carton sử dụng giấy lót, chủ yếu là giấy kraft. Tuy nhiên, ngày nay loại giấy lót được sử dụng có thành phần sử dụng nguyên liệu tái chế với ưu điểm giảm đáng kể trọng lượng hộp, thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế hoàn toàn.

 

4. Tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton

 

     Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng thùng carton dựa trên chất liệu sản xuất thùng carton, độ trắng của thùng carton, độ dày (tiêu chuẩn tôn) và cuối cùng là độ phẳng. Sau khi được kiểm tra sơ bộ, các mẫu mã thùng carton hay các loại thùng carton sẽ được chạy thử trên hệ thống máy móc chuyên dụng để đo lực va đập, lực nén của thùng carton đã qua sử dụng. Đầy đủ các thông số theo tiêu chuẩn thùng carton (TCVN). Khi tất cả đã hoàn tất, các thùng giấy sẽ đi qua bộ phận QC để kiểm tra lần cuối trước khi các thùng giấy được đưa ra thị trường.

 

▷▷▷ Xem ngay: Những mẫu bao bì giấy siêu đẹp, siêu sáng tạo.

 

Tham khảo ngay đơn vị chuyên sản xuất thùng carton


 

     Nếu bạn đang tìm nơi mua thùng carton uy tín, chất lượng, giá tốt, hãy đến với CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ. Những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

     CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ là một trong những công ty sản xuất thùng carton, hộp giấy chất lượng nhất tại TPHCM. Có cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành thùng carton rõ ràng. Đa dạng về chủng loại và kích thước thùng, chia thành nhiều nhóm hàng phục vụ nhiều nhu cầu. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc để thuận tiện cho khách hàng với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

 

Lợi ích của khách hàng khi đến với CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ:

 

 Dây chuyền máy móc hiện đại, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng, phong phú.

 Đặc biệt, các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.

 Giá hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng.

 

  ➠ Hiện tại CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ đang sản xuất và phân phối thùng carton. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều có giấy chứng nhận chất lượng của nhà nước.


CÔNG TY TNHH SX TM & DV QUỐC TẾ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ

Địa chỉ 1: Ấp Đức Hạnh 2, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Liên hệ phòng kinh doanh : 0931213260 - 0903748009 

Hotline : 0834271269 - 0918646518

Email : [email protected]

Website: sanxuatbaobigiay.com


 

Tìm kiếm có liên quan
Cách tính định lượng giấy carton
Tiêu chuẩn bao bì carton
Kích thước thùng carton 100kg
Tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton
Định lượng giấy carton 5 lớp
Tiêu chuẩn độ bục của giấy
Quy cách thùng
Kích thước thùng carton 5 lớp


Nội dung liên quan:
Địa chỉ sản xuất bao bì uy tín tại TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay
Tìm hiểu ngay về đơn vị sản xuất và phân phối bao bì