Cách bảo quản và sắp xếp thùng carton hợp lý

 

     Hàng hóa khi vận chuyển xa hoặc gần thường được đóng gói trong hộp carton, nhờ khả năng chống va đập, thùng giấy được sử dụng rộng rãi hơn.

 

Cách bảo quản và sắp xếp thùng carton

 

     Ngày nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng thùng giấy carton rất phổ biến. Do đó, ngày càng có nhiều công ty sản xuất thùng carton ra đời, do nguồn cung đó nhiều hơn nhu cầu, nên có những lúc thùng carton không thể được tiêu thụ và phải được lưu trữ. Một số lượng các thùng giấy carton chất lượng được lưu trữ trong kho để đáp ứng nhu cầu gia tăng không lường trước của khách hàng và để có thể đáp ứng kịp thời và đúng thời hạn.

 

     Do đó, cần phải dự trữ hàng tồn kho, nhưng chúng ta phải biết cách dự trữ và sắp xếp chúng một cách hợp lý. Dự trữ thùng carton là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, hoặc cá nhân cần lưu trữ, nếu không được bảo quản tốt, thùng giấy carton sẽ bị ướt, hoặc chuột cắn sẽ dẫn đến sản phẩm sẽ bị mục nát, rách nát và không còn giá. Sử dụng giá trị dẫn đến thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton.

 

 

Sắp xếp thùng giấy carton một cách tối ưu nhất

 

     Thùng có nhiều loại, kích cỡ hoặc độ dày. Tùy thuộc vào nhu cầu hoặc mục đích mà chúng tôi sắp xếp một cách tối ưu nhất. Chúng ta có thể sắp xếp theo lớp giấy (thùng giấy carton 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp), theo kích cỡ, hộp carton có hoặc không có nắp, thùng carton in hoặc không in, thùng carton mới riêng biệt, thùng carton cũ riêng biệt. Nhờ sự sắp xếp này, khi kiểm kê, sử dụng hoặc vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

 

     Xác định số lượng hàng tồn kho của hộp giấy carton giá rẻ mà chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp cho thị trường mỗi khi có đơn hàng bất ngờ phát sinh. Hơn nữa, nó cũng giúp các doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.