Những ứng dụng của thùng carton 5 lớp là những gì?

 

 

     Thùng giấy hiện nay có rất nhiều thiết kế kiểu dáng và cấu tạo khác nhau, mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn đa dạng hơn. Thùng giấy carton 5 lớp là một sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người và mang đến các công dụng hữu ích. Nếu bạn chưa biết ứng dụng của thùng carton 5 lớp là gì, hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

 

Tìm hiểu về thùng carton 5 lớp

 

     Thùng carton có lẽ là vật dụng không quá xa lạ với mọi người và hầu như ai cũng từng sử dụng. Đây là vật dụng thiết yếu luôn được nhiều người sử dụng để đóng gói, cất giữ đồ dùng hay hàng hóa. Trong đó loại thùng carton 5 lớp rất phổ biến và nổi bật nhất hiện nay.

 

     Khái niệm về thùng carton 5 lớp đơn giản là thùng được cấu tạo từ 5 lớp giấy carton. Trong đó có 2 lớp bên mặt ngoài, 1 lớp giấy giữa bằng phẳng và 2 lớp giấy dạng sóng được sắp xếp và kết nối với nhau tạo thành thùng giấy carton 5 lớp.

 

     5 lớp giấy carton này có khả năng chịu lực lớn, mang lại độ bền chắc cao. Vậy nên khi sử dụng trong đời sống có thể ứng dụng được với nhiều công năng khác nhau để đóng gói hàng hóa, máy móc hay những loại đồ dùng có trọng lượng, khối lượng lớn.

 

 

Ứng dụng của thùng carton 5 lớp

 

     Thùng carton này được làm từ 5 lớp giấy carton, vì vậy mang lại sự thân thiện với môi trường hơn các loại thùng khác. Khi sử dụng thùng để chứa đựng các loại hàng hóa, đồ dùng sẽ được lâu dài và đảm bảo tránh va đập tối đa cho hàng hóa đựng bên trong.

 

     Ứng dụng của thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến hiện nay như:

 

     - Bảo quản hàng hóa, đồ dùng khô như: quần áo, đồ điện tử, trang sức, mỹ phẩm…

 

     - Làm đồ vật trang trí và hộp đựng quà tặng.

 

     - Sử dụng thùng để làm bao bì, in thương hiệu hoặc logo để nhận diện, quảng bá thương hiệu.

 

     - Thùng được sử dụng để đóng gói hàng hóa gửi đi xa, chuyển nhà.

 

     Như vậy có thể thấy loại thùng carton 5 lớp này mang đến nhiều ứng dụng cũng như mang đến đa dạng mục đích sử dụng cho mọi người. Thùng đem đến sự đơn giản nhưng tính thẩm mỹ cao và có thể in offset để tạo nên những chiếc thùng carton ấn tượng hơn.

 

 

Vì sao nên sử dụng thùng carton 5 lớp?

 

     Thùng carton này có thể bảo vệ và giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn, không bị cồng kềnh cũng như tránh tình trạng va đập tối đa cho hàng hóa. Hơn nữa loại thùng này được làm từ vật liệu đơn giản nên có giá thành thấp, chi phí không cao.

 

     Loại thùng carton 5 lớp này có thiết kế bên ngoài đơn giản, có thể in ấn theo nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng. Ngoài ra người sử dụng có thể đánh dấu hoặc làm các ký hiệu nhận dạng để phân biệt các thùng khi đóng gói hàng hóa.

 

     Sử dụng loại thùng ngày mang đến nhiều sự tiện lợi cho mọi người cũng như hỗ trợ tốt các công việc khác nhau. Thùng carton 5 lớp giúp cho hàng hóa tránh bị hư hỏng và có thể bảo vệ tối đa bởi thùng dày, chắc chắn và bền đẹp hơn những loại thùng giấy khác.